Làng chài Hàm Ninh

Thời gian: 01/11/2018 08:09

Vị trí: Hàm Ninh, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Mức năng lượng: Mức năng lượng tại đây

Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc

Thời gian: 01/11/2018 09:00

Vị trí: Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Mức năng lượng: Mức năng lượng tại đây ...

Thị trấn Dương Đông

Thời gian: 01/11/2018 07:00

Vị trí: Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Mức năng lượng: mức năng lượng

 
!!! CUỘC SỐNG CHÚNG TA LÀ DO TẦN SỐ RUNG ĐỘNG QUYẾT ĐỊNH !!!

(( Chúng ta chỉ thu hút về mình những ai, những sự việc, những thứ ... tương đồng Năng Lượng với mình ! Dân gian có câu: ""Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu !"" chính là như vậy !!!))

***TẠI SAO ???

((Vì tất cả là do ""TẦN SỐ RUNG ĐỘNG"" quyết định ! ))

- Chúng ta có thể hiểu rằng: ""Những người có cùng tần số rung động giống nhau thì sẽ thu hút lẫn nhau !""

- Bạn có thể không định lượng chính xác mức rung động của mình bao nhiêu, nhưng dựa vào cảm xúc ở bên trong của bạn, bạn cũng có thể ước chừng được, thông qua thang đo năng lượng (( Hoặc dùng thước đo tại Viện UPL !))

+ Ví dụ như: Bên trong Tâm của bạn luôn tràn ngập tình yêu, tần số rung động ở mức + 8.000 UPL, bạn sẽ thu hút, gặp gỡ, tương tác với những người ở ngưỡng đó, là những người biết Thương yêu, Chia sẻ, Thấu hiểu, Sống Từ Bi, Bao dung với người khác ...!

++ Còn những người có mức rung động quá khác biệt, chẳng hạn dưới 3.000 UPL ((Hoặc bị nhiễm Âm)), thì khó lòng dính líu vào cuộc đời của bạn được; Vì ở mức này, họ biểu lộ ra bên ngoài sự Tự ti, Mặc cảm, Tội lỗi, Bực tức, Phán xét, Ganh ghét, Bịa chuyện, Hồ đồ, Bộp chộp dể hiểu lầm mọi chuyện và thường hay nói sau lưng người khác ""Họ luôn mắc bệnh Tay - Chân - Miệng""...Vv...! Chúng ta cần phải tránh xa loại người này để khỏi rước phiền não vào mình !!! 

 Tất cả những điều đó chính là do Tâm Trí của họ luôn bị lôi kéo, hướng về những điều Tiêu cực, Tồi tệ và Sân hận ...!

++ Ngoài ra, những người có Năng Lượng bị nhiễm Âm nặng sẽ luôn Đau ốm, Ung thư, Bệnh hiểm nghèo, Bi lụy, Đau khổ, Cùng cực, Kiếp nạn dồn dập triền miên... Vô cùng đáng thương !!! 😓😓😓

-/+ Và qua đó, Chúng ta có thể hình dung rằng: ""Một người đang tiến thẳng về cõi Niết Bàn, Còn một người thì đang cắm đầu xuống Địa Ngục, hai lối rẽ Sáng / Tối khác nhau thì làm sao họ có thể gặp nhau hay liên quan gì tới nhau cho được ???""

- Tương tự như vậy, bạn cũng có thể hiểu: Một khi bạn cảm thấy bị quấy rối bởi ai đó, thì cũng chính là lúc bạn nên biết ơn họ vì đã làm cho điều đó xảy ra, nhằm để thức tỉnh bạn và thách thức bạn vượt qua; Bởi vì bạn chỉ có thể bị làm phiền, khi và chỉ khi bạn đã có sẵn những điều đó ở trong Tâm mình, lúc đó thì ở bên ngoài người khác mới có thể tác động, làm ảnh hưởng lên bạn được !
+ Nói cách khác là: ""Chúng ta luôn Vô Nhiễm đối với những điều mà trong Tâm ta không hề tồn tại !!!""

+ Điều này có nghĩa là: Khi ta tức giận với ai đó, thì có nghĩa là ta đang tức giận với Tâm của chính mình, ta không chấp nhận chính mình, ta đã không yêu thương chính con người thật của mình !!!

+ Cho tới khi chúng ta nhận ra, tất cả những phiền não mà bên ngoài đem đến cho ta, đều xuất phát từ những ""Ký Ức Tiêu Cực"" ở bên trong chính mình, thì ta mới có cơ hội gột rửa những cảm xúc đó, và thanh tẩy sạch được Nghiệp Quả đó đi !

+ NÊN NHỚ RẰNG:
++ Ta không là nạn nhân của bất cứ ai, hay bất cứ điều gì !

++ Ta chính là nguyên nhân của tất cả mọi vấn đề xảy đến với chính ta !

+ Mục đích duy nhất của tất cả các Linh hồn, tồn tại dưới dạng con người sống trên cõi đời này, là phải tự nhận ra bài học dành cho mình để THAY ĐỔI, nhằm phát triển nâng cao phẩm chất của mình và sống mỗi ngày một tốt hơn !!!

***VẠN SỰ SẼ THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI !?

- Khi thay đổi ""Tần Số Rung Động"", cuộc sống của chúng ta cũng sẽ thay đổi ngay sang một cảnh giới mới !

+ Những mối quan hệ hay hoàn cảnh không cùng tần số rung động sẽ tự động bong tróc ra khỏi cuộc đời chúng ta; Và như vậy, chúng ta sẽ phải đối diện với việc đổ vỡ trong những mối quan hệ hiện tại !

+ Bạn có thể bị đám đông cho là ""Kẻ nổi loạn"" hay người không bình thường ((vì nếu vẫn bình thường thì đã không hề có một sự THAY ĐỔI nào cả !?))

- Nếu chúng ta đã hiểu câu: ""Ngưu tầm Ngưu, Mã tầm Mã"" thì việc ta gặp ai, kết nối với ai, không còn quan trọng nữa, mà tất cả mọi chuyện chỉ xoay quanh 02 chữ:

+ ""Hữu"" Duyên thiên lý năng tương ngộ !
+ ""Vô"" Duyên đối diện bất tương phùng !

Hoặc là 02 chữ:
+ Người đến là Duyên ""Khởi"" !
+ Người đi do Duyên ""Tàn"" !

Hay là:
+ Người đến thì chúc ""Mừng"" !
+ Người đi thì chúc ""Phúc"" !
... Vv...

- Do đó, nếu chúng ta đã hiểu được Quy Luật vận hành của Vũ Trụ, thì chúng ta sẽ luôn cảm thấy Tự tin và tiếp tục bước đi trong Nhẹ nhàng, Bình an và Thanh thản; Bỏ mặc cho đám đông Vô Minh vẫn ở sau lưng tiếp tục Ngu Ngơ, phán xét, và nói xấu ta, nhưng bọn chúng sẽ chẳng bao giờ có thể nhìn thấu - hay ngộ ra được bất cứ việc gì khi mãi cứ đắm chìm trong cái tần số rung động thấp ấy !!!

- Chúng ta không thể cưỡng ép hay mong cầu bất cứ một mối quan hệ nào cả; Chúng ta gặp đúng người, tại đúng thời điểm, trong đúng hoàn cảnh thông qua những rung động tự nhiên trong dãy Tần Số Năng Lượng của mình mà thôi !

***LÀM SAO ĐỂ NÂNG CAO TẦN SỐ RUNG ĐỘNG !?

- Chính chúng ta sẽ tạo ra thực tại của chính mình, thông qua việc thực hành ""THIỀN ĐÚNG CÁCH""; qua đó, chúng ta sẽ đón nhận được nguồn Năng Lượng Vũ Trụ tối đa, nó sẽ giúp nâng cao Tần Số Rung Động của mình 💓💓💓 !

- Chúng ta sẽ trở thành người thực sự làm chủ cuộc đời của mình !

- Những con sóng của đại dương 🌊🌊🌊 vĩ đại sẽ lên xuống tùy theo ý nguyện của ta; Và ở nơi đó, muôn vàn thực tại sẽ được kiến tạo, muôn vàn ước mơ sẽ được thực hiện như ý !

- Nếu các bạn Vững Tin và tiếp tục bước đi, chắc chắn con đường Thành Công sẽ tự mở ra !

+ Đừng lo lắng, tại Viện UPL Thầy đã dạy rằng: ""Hãy bước lên phía trước một bước, Bước thứ hai sẽ tự mở ra !"" hay MỘT BƯỚC ĐI, MỘT BƯỚC MỞ ! Cũng chính là như vậy !!!

... TTP - UPL ...

 

Khóa học ứng dụng năng lượng vũ trụ & đời sống_lớp CBK--07_(06-07/07/2019)

Khóa học ứng dụng năng lượng vũ trụ & đời sống_lớp CBK--06_29-30/06/2019

Sứ mệnh của con người là để trả lời cho câu hỏi:+ Tại sao tôi sinh ra trên đời ?+ Tôi sinh ra trên đời để làm gì ? + Điều tốt nhất...
Khóa học ứng dụng năng lượng vũ trụ & đời sống_lớp CBK--07_(06-07/07/2019)
Khóa học ứng dụng năng lượng vũ trụ & đời sống_lớp CBK--06_29-30/06/2019