Khi Nào Nên Thiền Đồng Bộ Năng Lượng Âm Dương?

Phương pháp “Đồng bộ năng lượng âm dương” có sử dụng được trong trường hợp Vaccine Covid mang năng lượng âm đưa vào người hoặc Virus cũng năng lượng âm thì mình có “đồng bộ” được không? Để chuyển đổi năng lượng âm và dương hợp nhất không ạ? Con cảm ơn Thầy.

A. Học viên lớp Nâng cao tại UPL hỏi Thầy:

– Dạ thưa Thầy, ở lớp học Con được học về “đồng bộ năng lượng âm dương”. Cho phép Con được hỏi là phương pháp này có sử dụng được trong trường hợp Vaccine Covid mang năng lượng âm đưa vào người hoặc Virus cũng năng lượng âm thì mình có “đồng bộ” được không? Để chuyển đổi năng lượng âm và dương hợp nhất không ạ? Con cảm ơn Thầy.

B. Chuyên gia UPL trả lời:

👍 Đồng bộ năng lượng Âm Dương: Là khi chúng ta có mức độ chênh lệch Âm Dương nhất định ((không vượt quá giới hạn “”Không gấp đôi Năng Lượng gốc của mình””)) làm mất cân bằng ! Chứ không phải đồng bộ bệnh tật cho nó thâm nhập sâu hơn vào Linh Lực gốc của mình nhé !

👍 Khi đã bị nhiễm Virút mà đồng bộ nó thì khác nào đang tự biến mình thành một ổ Virút luôn !?

👍Đồng Bộ Năng Lượng, cụ thể là khi chúng ta Thiền hấp thu Năng Lượng Dương mà hấp thu cao quá làm mất cân bằng ((Nó sẽ làm chúng ta nóng mặt, choáng váng, lâng lâng, mất thăng bằng …)) thì chúng ta tiến hành đồng bộ để cho năng lượng âm dương được cân bằng !

👍Trong trường hợp bị nhiễm năng lượng Âm nhẹ ((Nó làm cho chúng ta bị lạnh tay chân, nổi da gà, sởn gai ốc …! Nhưng Năng Lượng Âm này không vượt quá 1/2 Năng Lượng Dương có sẵn trong người chúng ta !)) thì chúng ta cũng có thể tiến hành đồng bộ để hấp thụ đó vào Linh Lực của mình …!

🙏 Chứ không có nghĩa rằng chúng ta đã nhiễm Âm do bị:
– Ma gá (ma nhập)
– Quỷ theo !
– Bùa hại !
– Nhiễm bệnh !
+/- Hay nhiễm Âm do Virút rồi mà Thiền Đồng Bộ nó, thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến Sức Khỏe !

Trân trọng và Biết ơn !

– ĐST – UPL –
🙏❤❤❤🙏

Chia Sẻ Đến:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC CẬP NHẬT

SẮP DIỄN RA

NĂNG LƯỢNG KHAI SÁNG