Ý NGHĨA & SỨ MỆNH

ĐI TÌM Ý NGHĨA & SỨ MỆNH CỦA CUỘC ĐỜI 💚💛❤️

Ta đến Trần Gian để làm gì ?
Sinh, Già, Bệnh, Chết thật sầu bi !
Tìm đâu cho Thấy Đường Chân Lý ?
Thân Khỏe – Tâm An thật Diệu Kỳ…

🌼 LIỆU NGÀY MAI ĐẾN TRƯỚC HAY KIẾP SAU SẼ ĐẾN TRƯỚC ?!
Ngày mai hay kiếp sau, không biết điều nào sẽ đến trước? Nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn thực sự sẽ muốn làm gì với đoạn thời gian ngắn ngủi còn lại? Thời gian vốn là một tài nguyên giới hạn, và cái chết đã cài đặt sẵn bên trong chúng ta, ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời. Chúng ta chỉ khác nhau là chết ở đâu, và khi nào mà thôi.
Điều gì là quan trọng trong cuộc sống của bạn? Bạn có trả lời được một cách rõ ràng không?
Và bạn có dành được thời gian, ưu tiên được thời gian cho những gì bạn xem là quan trọng không?
Mưu sinh để tồn tại là quan trọng. Nhưng khi rơi vào “𝐁𝐞̂́ 𝐭𝐚̆́𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐤𝐞̣𝐭” trong mớ hỗn độn, có bao giờ bạn tự hỏi “tại sao như thế này !?”; “Tôi là ai ?”; “Tôi có mặt trên đời này để làm gì ?”; “Tại sao tôi phải gánh chịu những khổ đau như thế này ?”. Được sinh ra có phải để sống và xoáy mãi trong vòng xoay kim tiền ?, để sống theo ý muốn của người khác? để rồi đau khổ, tổn thương …”

🌼 Tâm An, Vạn Sự An.
Hãy học và rèn luyện nghệ thuật Sống An Yên Bình Lặng. Tâm Vững Chãi, không còn phản ứng trước mọi biến chuyển xoay vần Vô Thường của Ngoại Cảnh, cũng như Nội Tâm. Cho dù là gặp điều tốt hay xấu gì thì ta cũng đều luôn được An Yên Tự Tại …!

“Thượng Đế đã tặng cho mỗi con người một món quà như nhau, đó là Sự Tự Do Lựa Chọn và Quyết Định hành trình trải nghiệm vạn sự của chính mình”.
👉Hãy lựa chọn sự tinh tấn bằng bước chân đầu tiên trên con đường học tập chánh pháp và giác ngộ 🙏🪷


𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐔𝐏𝐋 𝐥𝐚̀ đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐏𝐡𝐢 𝐋𝐨̛̣𝐢 𝐍𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧, 𝐂𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐓𝐨̂𝐢 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐧𝐨̂̃ 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐕𝐢̀ 𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐂𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐒𝐨̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐓𝐨̂́𝐭 Đ𝐞̣𝐩 𝐇𝐨̛𝐧.
🏠 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐔𝐏𝐋: số 121 đường D1, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP.HCM.
👉 Bản đồ google map: https://maps.app.goo.gl/Y2vXvwWEHqBT8Ab56

Chia Sẻ Đến:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC CẬP NHẬT

SẮP DIỄN RA

NĂNG LƯỢNG KHAI SÁNG